09 lý do bạn nên đầu tư mua sim số đẹp?

“Điện thoại có thể mất giá theo thời gian, nhưng giá trị sim số đẹp có thể tăng theo thời gian và không bao giờ mất giá”. Đó là câu nói của một doanh nhân buôn sim khẳng định. Vậy theo bạn, tại sao sim số đẹp không ngừng tăng giá theo thời gian và bạn có nên đầu tư mua sim số đẹp hay không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới nhé !!!

có nên đầu tư mua bán sim số đẹp

Tham khảo thêm:

Sim số đẹp là gì? Lịch sử đầu số cổ nhất Việt Nam


I/ Tại sao Sim số đẹp không ngừng tăng giá

Theo thống kế diễn biến thị trường hơn 10 năm qua cho thấy sim số đẹp đang là mặt hàng có giá tri tăng trưởng trung bình 60 %/năm? Theo quy luật của kinh tế thị trường thì chỉ có thể là cầu lớn hơn cung. Cụ thể là nằm ở 03 điểm sau khiến sim số đẹp không ngừng tăng giá.

Thứ nhất: SIM SỐ là HỮU HẠN

Vâng, chính xác là điều này, sim số là tài sản quốc gia là tài nguyên số quốc gia (sau khi có CMGS sẽ có trung tâm quản lý kho số này, sẽ không còn là tài sản của các nhà mạng nữa). Vì là tài nguyên số, có những dải số nhất định nên nó là HỮU HẠN, không cơi nới được như Bất Động Sản, không phát hành thêm được như Chứng Khoán, không sinh ra thêm được như Đồng Bitcoin.

Chính vì thế, Sim Số Đẹp nó sẽ là thứ tài sản HỮU HẠN nếu xét về mức độ khan hiếm.

* Nguồn cung hữu hạn thế nên nó sẽ không bao giờ giảm giá!

Thứ hai: NGƯỜI GIÀU ngày sẽ CÀNG NHIỀU

Nghiên cứu của Brookings Institute cho biết, tốc độ tăng trưởng của tầng lớp trung lưu Việt Nam trong giai đoạn 2005 – 2015 là hơn 14% mỗi năm. Ước tính, giai đoạn 2016 – 2020, con số này tiếp tục tăng thêm khoảng 4 điểm phần trăm, tương đương hơn 18% mỗi năm.

Theo tính toán, trong vòng 1 thập kỷ tới, số triệu phú đô la ở Việt Nam sẽ lên mức 40.000 người.

Người giàu có về tiền bạc sẽ ngày càng nhiều, nhất là giới trẻ, khi mà thế giới ngày càng phẳng. Khoảng cánh giữa vị trí địa lý, cơ hội việc làm ngày càng ngắn lại. Người trẻ, chỉ cần năng động, có tư duy và cần cù thì có thể giàu, giàu hơn cả những người đi trước. Của cải xã hội cũng ngày càng nhiều hơn, thế nên những thứ HỮU HẠN sẽ ngày càng có giá trị trong xã hội. Hôm nay bạn có 01 đồng bạn mua được 01 sim số đẹp, nhưng 05 hay 10 năm nữa dù bạn có thể có 100 đồng nhưng chắc gì bạn đã mua được sim 01 đồng trước đây?

Cái này thực tế diễn ra rồi: Sim tứ quý 9, đầu 10 số cách đây 10 năm mua chỉ 10 triệu, sau 10 năm nó đã là 400 triệu, gấp 40 lần. Làm gì để sau 10 năm bạn x 40 số tiền đầu tư? Xin thưa, đi buôn ma túy thì may ra!

Của cải xã hội, ngày càng nhiều, cơ hội kiếm tiền được san sẻ như nhau -> người giàu sẽ ngày càng nhiều. Đó là điều chắc có lẽ tôi không cần giải thích thêm.

* Nguồn cầu gia tăng nhanh trong khi nguồn cung hữu hạn thì giá trị chỉ có tăng trưởng nóng theo!

Thứ ba: Văn hóa tiêu dùng

Sự thật không thể chối bỏ được: Là người giàu Việt Nam rất sành điệu, thích hàng hiệu, thích chơi đồ độc, muốn sở hữu những thứ người khác không có được.

Tin tôi đi, khi sở hữu sim số đẹp ngoài việc nó là thứ tài sản đầu tư không mất giá, thì sim số đẹp là một thứ trang sức khiến chủ nhân của nó nổi trội trong hàng vạn kẻ giàu có sang trọng ngoài kia.

Xe cộ siêu sang, nhà hàng triệu đô, bồ hoa hậu, hải sản ngập mồm lút cán… rồi cũng sẽ là những thứ thường ngày ở huyện khi mà người giàu ngày càng nhiều.

Đồng hồ hàng hiệu, trang sức bạc tỷ, rồi cũng sẽ lỗi mốt hoặc sẽ có 1, thậm chí 10 hay 100 thằng khác cũng có đồ giống thế. Không có ai sản xuất 1 thứ duy nhất cho người  giàu cả, trừ khi nó bỏ rất rất nhiều tiền để chơi kiểu đấy. Nhưng rồi được mấy hơi?

Vậy, thứ gì thể hiện đẳng cấp dân chơi?

Xin thưa, đó là đầu tư hoặc mua bán sim số đẹp. Khi bạn sở hữu siêu phẩm Sim Lục Quý 9 (999.999) bạn đi dép tổ ong, bạn bắt xe ôm tới bữa tiệc, bạn dùng BCS hiệu Ok… vẫn có thể ngẩng cao đầu và ngồi mâm trên so với bọn nhà giàu đi dẹp Gúc Xì, đi Rangrover Mạ vàng 99k, dùng BCS hiệu Durex Full Tool to the Heaven. Mình dám khẳng định với anh em điều đó.

Sim số đẹp sẽ là thứ cuối cùng và duy nhất mà những anh em có tiền có thể nghĩ tới để nâng cao đẳng cấp của mình. Chính vì nó là duy nhất, nó là hữu hạn, nó giúp bạn phân biệt bạn với cái đám nhà giàu ngày càng nhiều ở xã hội này.

Nguồn cung hạn chế, nguồn cầu càng lớn và văn hóa tiêu dùng – 03 yếu tố chính trên là nguyên nhân làm sim số đẹp không bao giờ mất giá.

Những luận điểm của tôi, sẽ vẫn còn mãi mãi tới sau này. Tôi biết, 99% anh em khi xem bài viết này đều đã biết hết về 03 điều trên, nhưng tôi muốn 1% còn lại nên biết về điều này.

Thứ mà đáng lẽ, tôi phải biết cách đây 10 năm về trước !!!

II/ 09 lý do bạn nên đầu tư mua sim số đẹp

01 – Đầu tư không bao giờ mất giá: Điện thoại có thể mất giá theo thời gian, nhưng giá trị sim có thể tăng theo thời gian không bao giờ mất giá. Sim mua 20 triệu giờ bán 60 triệu, thậm trí có những chiếc sim tăng giá gấp 15 lần  là chuyện thường ở “phố huyện” của dân buôn sim. Chúng tôi mua lại sim sau 01 năm lên đến 115% giá trị sim.

02 – Ít rủi ro, đảm bảo lợi nhuận: Đây là hình thức đầu tư không phải nộp bất kỳ đồng thuế nào.

03 – Đầu tư hợp pháp: Chưa có bất cứ điều luật hoặc cơ quan ban ngành nào cấm bạn đầu tư vài thị trường sim số.

04 – An toàn tuyệt đối về vốn: Điều này không có một hạng mục đầu tư nào trên thế giới có thể làm được.

05 – Cơ hội đầu tư không chỉ riêng ai: Chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể đầu tư vào sim số đẹp.

06 – Phương án truyền thông hiện đại: Nếu bạn là một doanh nghiệp thì Hotline đẹp chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng được khách hàng ghi nhớ.

07 – Thể hiện đẳng cấp: Sở hữu sim số đẹp cũng như việc bạn sở hữu một chiếc xe hạng sang. Thể hiện đẳng cấp và mối quan hệ xã hội tốt hơn.

08 – Thanh khoản cực nhanh: Không giới hạn và đặc biệt là chi phí cực rẻ.

09 – Thỏa mãn đam mê cái đẹp: Mỗi người đều có 01 cách trải nghiệm cái đẹp theo khuynh hướng khác nhau và sim số đẹp ngày càng được đánh giá cao.

Hi vọng, với những phân tích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao thị trường sim số đẹp không ngừng tăng giá & những lý do thuyết phục bạn nên đầu tư mua sim số đẹp rồi nhé. Chúc các bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *