Xác chết bí ẩn ở Lào Cai: Cuộc gọi cuối cùng vào Tết Nguyên Đán, điều tra mở rộng để tìm lời giải

Thi thể đang phân hủy ở Lào Cai gây lo ngại

Trong vụ việc đáng lo ngại gợi nhớ vụ án mới đây ở Hà Nội, thi thể một người đàn ông được phát hiện trong tình trạng phân hủy nặng tại ngôi nhà trên đường 19/5, phường Bình Minh, TP Lào Cai. Nhà chức trách được cảnh báo về hiện trường khủng khiếp vào tối ngày 28 tháng 5 năm 2024, khi người dân nhận thấy mùi hôi thối bốc ra từ khu nhà.

Chi tiết vụ án

Thi thể nam giới chưa rõ danh tính được tìm thấy nằm trên tấm nệm ở tầng 3 của tòa nhà. Điện thoại của nạn nhân cho biết cuộc gọi đi cuối cùng được thực hiện vào khoảng Tết Nguyên đán 2024, đặt ra câu hỏi về việc thi thể đã không được phát hiện trong bao lâu.

Chính quyền địa phương, trong đó có UBND phường Bình Minh và Công an đã kịp thời có mặt xử lý hiện trường. Thi thể đã được gửi đi khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết, đồng thời một cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định danh tính người đã chết và xác định các tình huống xung quanh cái chết của anh ta.

Xác chết bí ẩn ở Lào Cai: Cuộc gọi cuối cùng vào Tết Nguyên Đán, điều tra mở rộng để tìm lời giải
Chi tiết vụ án

Những điểm tương đồng kỳ lạ

Vụ việc đáng lo ngại này lặp lại một trường hợp tương tự ở Hà Nội hồi đầu năm nay. Ngày 26/4, xác ướp của một phụ nữ trẻ được tìm thấy trong một căn hộ ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Căn hộ được một cặp vợ chồng thuê từ năm 2022 và hàng xóm cho biết đã nghe thấy những cuộc cãi vã, mâu thuẫn nảy sinh từ nơi ở vào khoảng tháng 5 cùng năm. Người phụ nữ quá cố được gia đình trình báo mất tích đã lâu.

Những câu hỏi chưa được trả lời

Cả hai vụ việc đều để lại cho cơ quan chức năng và dư luận nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Các nạn nhân là ai? Hoàn cảnh dẫn đến cái chết của họ là gì? Có dấu hiệu chơi xấu không?

Trong khi các cuộc điều tra đang diễn ra, những sự cố này đóng vai trò như một lời nhắc nhở rõ ràng về tầm quan trọng của sự cảnh giác của cộng đồng và sự cần thiết phải báo cáo kịp thời về những người mất tích.

Theo dõi CapNhat247 ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức thể thao, văn hoá xã hội thú vị nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *