Tai nạn thương tâm ở đường Láng: Ba thanh niên tử vong, nhân chứng kể lại khoảnh khắc đau lòng

Vụ tai nạn xe máy kinh hoàng rạng sáng 12/6 trên phố Láng, Hà Nội đã cướp đi sinh mạng của 3 nam thanh niên, khiến người dân bàng hoàng, đau buồn. Các nhân chứng đã tới để chia sẻ lời kể của họ về vụ việc kinh hoàng, trong khi nhà chức trách điều tra xem liệu các nạn nhân có bị truy đuổi và hành hung trước vụ tai nạn hay không.

Nhân chứng kể lại cảnh tượng kinh hoàng

Khoảng 1 giờ sáng, một chiếc xe máy chở 3 thanh niên lao vào dải phân cách 790 đường Láng. Hai trong số những người đàn ông đã chết tại hiện trường, trong khi người thứ ba qua đời vì vết thương quá nặng khi được cấp cứu tại bệnh viện địa phương.

Anh Lộc, một nhân chứng sống gần nơi xảy ra vụ tai nạn, chia sẻ câu chuyện rùng rợn của mình: “Tôi nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra ngoài xem chuyện gì xảy ra. Có 3 nam thanh niên nằm trên đường, trong đó có 2 người đã tử vong, và người còn lại đang trong tình trạng nguy kịch.”

Tai nạn thương tâm ở đường Láng: Ba thanh niên tử vong, nhân chứng kể lại khoảnh khắc đau lòng
Nhân chứng kể lại cảnh tượng kinh hoàng

Các nhân chứng khác cho biết đã nhìn thấy những người đàn ông bị truy đuổi và có thể bị hành hung trước khi vụ tai nạn xảy ra. Một nhân chứng cho biết: “Có vẻ như họ đang bị truy đuổi, nhưng sự việc xảy ra quá nhanh nên khó có thể chắc chắn”.

Đang tiến hành điều tra

Cơ quan điều tra Công an quận Đống Đa đang tích cực điều tra vụ việc để xác định chính xác nguyên nhân vụ tai nạn và có liên quan đến hành vi chơi xấu hay không. Họ đã xác định được một trong các nạn nhân là N.T.N. (18 tuổi, trú tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc) nhưng danh tính 2 người còn lại vẫn chưa được xác định.

Thương tiếc cho sự mất mát

Sau thảm kịch, người dân địa phương đã dâng hương, gạo và hoa tại nơi xảy ra tai nạn như một cách bày tỏ lòng thành kính đối với các nạn nhân. Vụ việc đã gây chấn động cộng đồng, nhắc nhở mọi người về sự mong manh của cuộc sống và tầm quan trọng của an toàn giao thông.

Tai nạn thương tâm ở đường Láng: Ba thanh niên tử vong, nhân chứng kể lại khoảnh khắc đau lòng
Thương tiếc cho sự mất mát

Kêu gọi nâng cao nhận thức về an toàn đường bộ

Vụ việc bi thảm này như một lời nhắc nhở rõ ràng về tầm quan trọng của nhận thức về an toàn đường bộ và lái xe có trách nhiệm. Chạy quá tốc độ, lái xe liều lĩnh và lái xe dưới ảnh hưởng có thể gây ra hậu quả tàn khốc. Chính quyền được kêu gọi tiếp tục điều tra kỹ lưỡng để đưa ra kết luận cuối cùng cho gia đình nạn nhân và buộc những người chịu trách nhiệm phải chịu trách nhiệm.

Theo dõi CapNhat247 ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức thể thao, văn hoá xã hội thú vị nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *