Binz lên tiếng về scandal camera ghi hình Châu Bùi, lên án hành vi xâm phạm quyền riêng tư

Binz bày tỏ sự phẫn nộ

Rapper người Việt Binz lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi bạn gái anh, biểu tượng thời trang Châu Bùi tiết lộ vụ việc chấn động liên quan đến camera quay lén trong phòng tắm studio ở TP.HCM. Tại buổi họp báo ra mắt chương trình “Người anh vượt ngàn gai”, Binz tham dự solo và kể lại chuyến công tác nước ngoài của Châu Bùi. Tuy nhiên, sau đó anh thừa nhận sự việc đã ảnh hưởng sâu sắc đến trạng thái cảm xúc của cô, khiến cô mất ngủ và đau khổ.

Binz bày tỏ sự tức giận và thất vọng trước việc xâm phạm quyền riêng tư, đồng thời nhấn mạnh những thiệt hại lâu dài mà những hành động như vậy có thể gây ra cho sự nghiệp và danh tiếng của người phụ nữ. Ông nhấn mạnh sự cần thiết phải có ai đó đứng lên chống lại vấn đề phổ biến này.

Binz lên tiếng về scandal camera ghi hình Châu Bùi, lên án hành vi xâm phạm quyền riêng tư
Binz bày tỏ sự phẫn nộ

“Là đàn ông, tôi thường không lo lắng về sự việc này, nhưng đối với con gái, phụ nữ đã mất nhiều năm xây dựng hình ảnh của mình… Tôi thấy trong làng giải trí nó đã mấy lần giết chết sự nghiệp của một số người, có những người Ai đủ sức đứng lên để tiếp tục làm việc thì chúng tôi đều biết và tôi không thể nói rõ mục đích là gì nhưng thực sự cần phải có ai đó đứng lên để ngăn chặn”, Binz nói.

Sự dũng cảm của Châu Bùi

Châu Bùi, được biết đến với tầm ảnh hưởng trong thế giới thời trang, đã dũng cảm lên tiếng về vụ việc, nêu bật sự gia tăng đáng báo động của việc quay phim bí mật và những hậu quả tàn khốc mà nó có thể gây ra. Cô hy vọng hành động của mình sẽ khuyến khích người khác báo cáo những vi phạm đó cho chính quyền và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền riêng tư.

“Ngày càng có nhiều trường hợp quay lén, tung hình ảnh cá nhân nhạy cảm lên mạng… Châu mong rằng những hành vi này sẽ bị lên án mạnh mẽ và ngăn chặn kịp thời để những sự việc tương tự không xảy ra nữa”, cô nói.

Phản hồi của Studio

Xưởng phim nơi xảy ra vụ việc đã tạm thời đóng cửa để sửa chữa. Họ thừa nhận “sai lầm nghiêm trọng và thiếu trách nhiệm” khi giao chìa khóa cho đội Châu Bùi mà không có mặt nhân viên. Hãng phim cam kết sẽ xem xét lại các thủ tục của mình và đảm bảo những sự cố tương tự không xảy ra nữa.

Trong khi đó, một thanh niên 20 tuổi thừa nhận đã bí mật quay phim và khẳng định đây là lần đầu tiên anh quay phim. Nhà chức trách đang điều tra những tuyên bố của anh ta và động cơ đằng sau hành động này.

Cuộc chiến chống xâm phạm quyền riêng tư

Vụ việc này đã làm dấy lên một cuộc tranh luận rộng rãi hơn về vấn đề quay phim bí mật và vi phạm quyền riêng tư ở Việt Nam. Nhiều người đang kêu gọi luật pháp chặt chẽ hơn và hình phạt nghiêm khắc hơn để ngăn chặn hành vi đó. Vụ việc cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ nạn nhân và tạo không gian an toàn để họ lên tiếng mà không sợ bị phán xét hay quấy rối.

Theo dõi CapNhat247 ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức thể thao, văn hoá xã hội thú vị nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *