Angela Phương Trinh “dính phốt” phát ngôn gây sốc, bị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra

Angela Phương Trinh bị chỉ trích

Nữ diễn viên, doanh nhân Việt Angela Phương Trinh mới đây trở thành tâm điểm tranh cãi vì hàng loạt bài viết gây phản cảm trên mạng xã hội. Những nhận xét mang tính khiêu khích của bà, nhắm vào các cá nhân, tổ chức và thậm chí cả tín ngưỡng tôn giáo, đã gây ra sự lên án rộng rãi và thu hút sự chú ý của các cơ quan chính phủ.

Các bài đăng của Phương Trinh thường chứa đầy những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm, đã bị những người không đồng tình với quan điểm của cô gán cho là “phương tiện truyền thông bẩn thỉu” và “kẻ thù”. Sự hiện diện trực tuyến của cô ấy cũng bao gồm việc lan truyền thông tin sai lệch và phản khoa học, chẳng hạn như quảng cáo việc sử dụng chuồn chuồn và giun để điều trị ung thư cũng như ủng hộ các phương pháp điều trị COVID-19 chưa được chứng minh.

Angela Phương Trinh "dính phốt" phát ngôn gây sốc, bị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra
Angela Phương Trinh bị chỉ trích

Sự phẫn nộ của công chúng và phản hồi chính thức

Những bài đăng gây tranh cãi của nữ diễn viên đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội, trong đó phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ và không đồng tình. Trước sự phản đối kịch liệt của dư luận, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã khởi xướng điều tra vụ việc. Sở Văn hóa – Thông tin cũng đang phối hợp đánh giá ý nghĩa văn hóa trong hành động của Phương Trinh.

Đây không phải là lần đầu tiên Angela Phương Trinh vấp phải phản ứng dữ dội vì hành vi trên mạng. Năm 2021, cô bị phạt 7,5 triệu đồng (đồng) vì phát tán thông tin sai sự thật về việc điều trị Covid-19 bằng giun đất.

Từ ngôi sao nhí đến nhân vật gây tranh cãi

Phương Trinh nổi tiếng khi còn là diễn viên nhí, xuất hiện trong bộ phim truyền hình ăn khách “Kính vạn hoa” khi mới 7 tuổi. Trong những năm gần đây, cô đã chuyển trọng tâm từ diễn xuất sang kinh doanh, nhưng sự hiện diện trên mạng xã hội của cô vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý, thường là vì những lý do sai trái.

Những tranh cãi đang diễn ra xung quanh hoạt động trực tuyến của Phương Trinh có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp cũng như hình ảnh của cô trước công chúng. Mặc dù cô vẫn là một nhân vật nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng những nhận xét mang tính kích động và quảng bá thông tin sai lệch của cô đã khiến nhiều người hâm mộ xa lánh và làm hoen ố danh tiếng của cô. Kết quả của cuộc điều tra chính thức có thể sẽ quyết định mức độ hậu quả mà cô phải đối mặt.

Angela Phương Trinh "dính phốt" phát ngôn gây sốc, bị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra
Từ ngôi sao nhí đến nhân vật gây tranh cãi

Kết luận

Khi cuộc điều tra mở ra, vẫn còn phải xem Angela Phương Trinh sẽ phản ứng thế nào trước phản ứng dữ dội ngày càng tăng và những hậu quả pháp lý tiềm ẩn. Cho dù cô ấy chọn cách xin lỗi, rút ​​lại lời tuyên bố hay tiếp tục con đường hiện tại, hành động của cô ấy chắc chắn sẽ định hình tương lai của cô ấy trong mắt công chúng.
Theo dõi CapNhat247 ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức thể thao, văn hoá xã hội thú vị nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *